(0254)3560096

Các bé yêu của Trường mầm non Việt Mỹ Vũng Tàu tưng bừng tham gia Hội thi Bé khỏe bé ngoan 2021, tự tin thể hiện năng khiếu và kiến thức để chinh phục học bổng và rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Mọi người cùng xem lại toàn cảnh hội thi và lễ trao giải thưởng nhé.

Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan của trường Mầm non Việt Mỹ Vũng Tàu thu hút sự tham gia của các bé từ 2 đến 6 tuổi.

Hội thi “Bé khỏe – bé ngoan” được tổ chức nhằm tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm đồng thời giúp phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ qua các phần thi khác nhau. Bên cạnh đó, hội thi còn đóng vai trò như là cơ sở để nhà trường đánh giá được chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ và khẳng định được niềm tin đối với phụ huynh khi gửi con học tại trường.

Các bé hăng hái tham gia hội thi hòa cùng bầu không khí sôi nổi

Hội thi diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung, chủ đề khác nhau xung quanh cuộc sống hàng ngày và những kiến thức, kĩ năng được học trong nhà trường gồm 2 phần: Tập thể và cá nhân.

Nhiều tiết mục với sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, luyện vũ đạo giúp không khí thêm phần náo nhiệt

Ở phần thi tập thể, mỗi lớp sẽ biểu diễn một bài đồng diễn mang nội dung thể thao (Trang phục, nhạc đệm và động tác) phù hợp với Hội thi. Trong phần thi này, Lớp Panda 1 (4-5 tuổi)  đã xuất sắc giành giải Nhất, xếp sau đó là lớp Tiger 2 (5-6 tuồi) giải Nhì, lớp Tiger 1 (5-6 tuồi) giải Ba và lớp Panda 2 (4-5 tuổi) đạt giải Khuyến khích.

Các bé lớp Tiger (5-6 tuổi) biểu diễn đồng diễn thể dục trong hội thi

Phần thi cá nhân sẽ tập trung vào những câu hỏi về kiến thức gồm các lĩnh vực trong chương trình giáo dục mầm non theo độ tuổi với hình thức trắc nghiệm chọn thẻ số ( 1,2,3)  hoặc thẻ chữ cái (a,b,c)

Các bé lớp Panda (3-4 tuổi) tham gia cuộc thi về kiến thức trong hội thi

Hội thi vừa qua đã tạo nên sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.

Các bé lớp Bambi (2-3 tuổi) tham gia hội thi với sự trợ giúp của các cô

Những bài thơ, bài hát, múa, câu chuyện kể… được thể hiện tự tin, sinh động và không kém phần hồn nhiên của trẻ thơ đã đem lại cho không khí ngày hội thêm hấp dẫn và sôi nổi.

Các bé tự tin thể hiện khả năng và cá tính xuyên suốt cuộc thi

Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan là một hoạt động hữu ích, vừa mang ý nghĩa giáo dục đồng thời vừa phát huy được tính chủ động, sáng tạo, hồn nhiên và tự tin của các cháu. Đây cũng là cơ hội và điều kiện để nhà trường tạo được lòng tin đối với phụ huynh và khẳng định được vai trò, vị trí của mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các nhà trường.

Trường Mầm non Việt Mỹ Vũng Tàu tự tin tạo nên môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, lành mạnh giúp các bé phát triển toàn diện vào những năm đầu đời.

Quý phụ huynh đang quan tâm đến chương trình mầm non song ngữ, có thể đăng ký tham quan, tư vấn và nhận ưu đãi tuyển sinh năm học mới tại đây https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6

VAVT