(0254)3560096

Tết là niềm mong đợi của tất cả mọi người. Tết cũng được xem như thời điểm chúng ta nhìn lại những việc đã làm và chưa làm được trong năm vừa qua và hướng tới những mong ước, dự định mới cho năm sắp tới. Bên cạnh đó, Tết cũng là ngày đoàn tụ gia đình, bạn bè và người thân, là ngày sẻ chia những giá trị tinh thần cũng như vật chất đến mọi người xung quanh.

Hiểu rõ điều này, chúng tôi – Tập thể Ban giám đốc, Ban giám hiệu cũng như toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Việt Mỹ Vũng Tàu thuộc hệ thống trường Việt Mỹ (VAschools) với tấm lòng sẻ chia tương thân, tương ái luôn hướng về những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là các em học sinh nghèo hiếu học. Với chúng tôi được sẻ chia hay đóng góp một phần nào đó cho cộng đồng luôn là tiêu chí của hệ thống trường Việt Mỹ: “Nhân ái – Tri thức – Bản lĩnh – Trách nhiệm” và được thực hiện bằng những hành động thiết thực nhất trong khả năng của mình.

Ngày 28/01/2016 đại diện Trường Việt Mỹ Vũng Tàu đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Phước Cơ phường 12 thành phố Vũng Tàu nhân dịp chuẩn bị đón Tết Bính Thân 2016. Trong đoàn gồm có đại diện Ban giám hiệu là cô Ngô Thị Hoàng, Ban giám đốc: cô Nguyễn Thị Thanh Lan, Chủ tịch công đoàn: cô Trần Thị Ngọc Tuyết, cô Trần Hương Giang – đại diện Liên đội cùng một số học sinh khối lớp 4 và 5. Với 20 phần quà được trích từ quỹ từ thiện của phụ huynh và nhà trường, như một chút tấm lòng nhỏ của tập thể trường Việt Mỹ Vũng Tàu và quý phụ huynh học sinh của trường gửi tới những gia đình các em học sinh nghèo với mong ước có thể san sẻ phần nào những khó khăn của các em. Mong các em có thêm động lực trong cuộc sống để vượt qua những khó khăn trước mắt, phấn đấu học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội.