(0254)3560096

Trong niềm hân hoan chào đón năm học mới 2019 – 2020, học sinh VAschools Quận 11 đã cùng phụ huynh và thầy cô lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Nói không với bóng bay ngày khai giảng và các loại chai nhựa, ly nhựa, túi nilon… nhằm chung tay bảo vệ hành tinh xanh.  

Hưởng ứng ngày khai giảng, hôm nay Tp.HCM trời nắng nhẹ, các em học sinh VAschools Quận 11 tung tăng trong bộ đồng phục mới đến trường. Chào đón các em từ cổng trường là các thầy cô thân thuộc. Cùng niềm vui trong ngày đầu năm học mới, hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ môi trường, xuyên suốt buổi lễ, học sinh và quý phụ huynh cùng quý thầy cô giáo Trường Việt Mỹ đều sử dụng ly giấy để uống nước. Năm nay, trường Việt Mỹ không thả bóng bay, thay vào đó là “Hoạt Động Cây Mơ Ước”, các em học sinh đã trình bày và dán những mong ước tập thể lên CÂY MƠ ƯỚC được trưng bày trong khu vực sảnh chính của sân khấu, cũng như lời hứa của bản thân trong học tập và công tác bảo vệ môi trường.

Niềm hân hoan chào đón năm học mới hàm chứa trong ánh mắt, nụ cười rạng ngời của các em học sinh

Bóng bay được thay bằng những bức tranh thể hiện ước mơ và hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường

Cùng những lời hứa sẽ cố gắng trong năm học mới

Đại diện các em học sinh gắn những ước mơ – hy vọng trong năm học mới lên Cây Mơ Ước

Năm học 2019 – 2020, với định hướng giáo dục chuyển từ trang bị kiến thức sang đào tạo năng lực tìm tòi, hình thành kiến thức và vận dụng kiến thức vào trong thực tiễn cuộc sống. Tập thể sư phạm VAschools luôn nỗ lực và trách nhiệm trong công việc nhằm mang đến cho các em học sinh môi trường học tập hiện đại, thân thiện để lĩnh hội tri thức, bồi dưỡng nhân cách, kỹ năng và rèn luyện thể chất, trở thành công dân thời đại hội nhập theo 4 giá trị cốt lõi: NHÂN ÁI – TỰ TIN – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO. Cùng đó, chương trình ngoại khóa được đầu tư với nhiều kỹ năng  giúp các em học sinh phát huy sự tư duy, tính sáng tạo, lý luận, tự khám phá bản thân, cùng nhau tham gia hoạt động thiện nguyện và chung tay cùng cộng đồng bảo vệ trái đất.

Thầy Trần Hoàng Trung – Hiệu Trưởng Bậc Tiểu Học Trường Việt Mỹ đánh trống Khai giảng năm học mới

Những hình ảnh của tập thể sư phạm VAschools – Những người thầy, người cô phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp trồng người

Vậy là tiếng trống trường đã điểm. Năm học mới chính thức bắt đầu. Chúc tất cả các em học sinh Hệ Thống Trường Việt Mỹ có một năm học mới thật bổ ích, tràn đầy niềm vui và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.