(0254)3560096

Hôm nay ngày 11/05,  VAschools hân hoan đón các em học sinh quay trở lại trường học (trừ khối Mầm Non). Đây là ngày đầu tiên sau kì nghỉ học kéo dài do dịch bệnh Covid-19, toàn khối Phổ thông VAschools đồng loạt quay trở lại trường.

Từ nhiều ngày trước, các công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh, vệ sinh, khử khuẩn phòng học được VAschools thực hiện nghiêm túc theo qui định nhằm tạo môi trường học tập an toàn và an tâm cho học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên và nhân viên nhà trường.

Sáng sớm, những bóng dáng nhỏ bé sau hơn 3 tháng đã quay lại trường, niềm vui phấn khởi được đi học trở lại hiện rõ trên từng ánh mắt, từng nụ cười; những cái vẫy tay, những tiếng gọi nhau từ xa chào bạn, chào cô dù vẫn mang khẩu trang.

 – “Cô ơi! Con nhớ cô quá chừng luôn!”, một bạn nhỏ không giấu được sự vui mừng khi gặp lại cô giáo của mình.

Trước khi vào trường, mỗi bạn học sinh đều phải thực hiện qui trình kiểm tra thân nhiệt, lưu thông tin y tế và rửa tay khử khuẩn theo sự điều phối và hướng dẫn của các nhân viên y tế, thầy cô giáo và đội ngũ bảo mẫu, bảo vệ.

Toàn thể thầy cô, Ban giám hiệu rất hân hoan chào đón các em. Chúc tất cả các em học sinh VAschools đạt được nhiều thành tích tốt về học tập và rèn luyện trong học kì II năm học 2019 – 2020 nhé.

WELCOME BACK TO SCHOOLS!

Một số hình ảnh khác của học sinh VAschools trong buổi sáng ngày 11.05.2020

.…Cập nhật