(0254)3560096

Tiếp nối sự thành công của chương trình đào tạo song ngữ tại Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Anh (17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, TP.Vũng Tàu) và xuất phát từ nhu cầu ngày càng lớn của Quý phụ huynh học sinh, Hệ thống trường Việt Mỹ (VAschools) đã đầu tư xây dựng thêm cơ sở mới tọa lạc tại 95 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu.

Cơ sở 95 Lý Thường Kiệt đào tạo từ bậc Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông, có diện tích khuôn viên hơn 2.600 m2. Quy mô xây dựng 2 tầng, gồm 17 phòng học, 4 phòng chức năng, 6 phòng làm việc, phòng giáo viên, phòng ban giám hiệu, phòng đoàn đội, phòng truyền thống, …

Trực thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ, VAschools Vũng Tàu luôn đặt mục tiêu đào tạo học sinh phát triển toàn diện lên hàng đầu, giúp học sinh phát triển tất cả các năng lực về tri thức, thể chất, kỹ năng và cảm xúc.

VAschools Vũng Tàu cung cấp một nền tảng giáo dục với các tiêu chuẩn:

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ VIỆT – ANH: Chất lượng đào tạo hàng đầu

Chương trình Tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cung cấp một nền tảng kiến thức vững vàng ở tất cả các bậc học, các bằng cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận như các trường công lập. Chương trình Tiếng Anh ESL giúp các em đạt được hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge theo từng độ tuổi thích hợp.

Học sinh được rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi: NHÂN ÁI – TRI THỨC – BẢN LĨNH – TRÁCH NHIỆM. Học sinh hoàn tất chương trình học tại nhà trường đảm bảo có đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC: Thân thiện, hiện đại

Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại; sĩ số mỗi lớp tối đa 25 em, giảng dạy bằng giáo án điện tử; chăm sóc chu đáo trong từng bữa ăn, giấc ngủ; dịch vụ bán trú an toàn, tiện nghi. Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.

Với diện tích hơn 1.500 m2 dành cho sân chơi và sân thể thao, được trang bị nhiều đồ chơi ngoài trời và dụng cụ học tập, rèn luyện thể dục thể thao, nhà trường mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tham gia vào nhiều hoạt động thể chất tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa kỹ năng sau giờ học và các câu lạc bộ (CLB) như: CLB Tiếng Anh, CLB Âm nhạc, CLB Mỹ thuật, CLB Bóng đá, CLB Bóng ném, …

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN: Giỏi chuyên môn, tận tâm

Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh, được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao của thành phố, có tư cách đạo đức, phẩm chất nhà giáo tốt, góp phần tích cực với nhà trường trong việc quản lý, dạy chữ và dạy làm người đối với học sinh.

Giáo viên vừa có năng lực chuyên môn vừa có năng lực quản lý học sinh. Xây dựng nhà trường trước hết là một trường học có nề nếp, kỷ luật, có nếp sống văn minh, có tình yêu thương giữa thầy và trò, trò với trò; là nơi mà phụ huynh học sinh có thể yên tâm về việc rèn luyện và học tập khi gửi gắm con em mình.

Bên cạnh đó, nhà trường mời những giáo viên thỉnh giảng có năng lực, kinh nghiệm và uy tín chuyên môn ở các trường phổ thông công lập và dân lập, tư thục khác để đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của học sinh và trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA/BS, TESOL/TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY: Tiên tiến, tích cực

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, đề cao vai trò học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động. Ngoài việc giảng dạy trên lớp, đội ngũ giáo viên hướng dẫn cho các em phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại niềm hứng thú học tập cho học sinh. Tôn trọng cá tính riêng của từng học sinh, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em.

Với khả năng chào đón 500 học sinh học tập và rèn luyện, môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo song ngữ chất lượng và học phí hợp lý, Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Mỹ Vũng Tàu là lựa chọn tối ưu cho Quý phụ huynh và học sinh. Từ tháng 6/2017, nhà trường bắt đầu tuyển sinh cho năm học 2017 – 2018.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG VIỆT MỸ VŨNG TÀU:

Trường Mầm Non – Tiểu học
Địa chỉ: 17 Trương Vĩnh Ký , Phường 1 , TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3852 175

Trường Tiểu học – THCS – THPT
Địa chỉ: 95 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3560 096