(0254)3560096

CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH ĐÃ ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI CUỘC THI “LỒNG TIẾNG CHO PHIM – MOVIE DUBBING CONTEST”

Lần đầu tiên, cuộc thi tìm kiếm tài năng lồng tiếng cho phim tiếng Anh được tổ chức tại VAschools – Vũng Tàu và được tổ chức bởi Trường Việt Mỹ và Trung tâm ngoại ngữ Liên Mỹ.
Cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, và có nhiều tác phẩm hấp dẫn. Tuy là lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực này nhưng các bạn đã có những sáng tạo thú vị, gây ấn tượng với Ban giám khảo và mọi người.
Nhiều thí sinh cho biết, các em rất thích cuộc thi này và mong muốn được tham gia ở các năm tiếp theo. Cuộc thi đã mang đến cho học sinh sự hứng thú học tập, tự tin nói và thể hiện niềm đam mê tiếng Anh cùng bạn bè, bên cạnh đó là “sưu tầm” giải thưởng, trải nghiệm nhiều kỷ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Hiện nay, lồng tiếng cho phim nước ngoài cũng chính là một cơ hội nghề hấp dẫn trong tương lai nếu các bạn đam mê và yêu thích lĩnh vực này; có thể thử sức ngay từ những cuộc thi nhỏ rồi tiến xa hơn nữa.

Dưới đây là 1 số Clip dự thi được đánh giá cao, mời mọi người ghé xem ạ

NHÓM 10A1 VÀ B2 – GIẢI NHẤT KHỐI TRUNG HỌC

NGỌC LINH , PHƯƠNG LINH, BẢO LINH – GIẢI NHÌ

ĐÀO HẢI LÂM – GIẢI BA

Thông tin chi tiết về cuộc thi, mọi người có thể xem toàn bộ tại đây ạ: https://www.facebook.com/events/942734839698591?active_tab=about

VAVT