(0254)3560096

“The Voice Kid – Giọng hát Việt nhí” đã trở thành chương trình không còn xa lạ với rất nhiều người Việt, nhưng nếu một ngày “The Voice Kid” được đưa vào trường mầm non, mà lại chỉ nhận bài dự thi hát bằng Tiếng Anh thì sẽ thế nào? Liệu các bé có thể tham gia cuộc thi này không? Chắc chắn là được rồi, vì vừa qua Hệ thống trường Việt Mỹ đã khởi động cuộc thi đầy hấp dẫn này và thu hút nhiều thí sinh tham, đạt được nhiều thành tích đáng nể đấy.

Mọi người cùng xem nhé!

Khách mời – BGK – Giáo viên Âm nhạc Nguyễn Thái Dương và các thí sinh đạt giải thưởng tại Vòng chung kết

Hơn 100 video dự thi

Khối Mầm non của VAschools vừa qua đã tổ chức Cuộc thi “The voice kids VA 2021” dành cho cho các bé từ 3-6 tuổi, vòng chung kết diễn ra tại trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh. Các bé từ 3 đến 6 tuổi chọn bài hát phù hợp với độ tuổi của mình hoặc những bài hát tiếng Anh
trong chương trình học Tiếng Anh mầm non của VAschools, sau đó quay Video độ dài 2-5 phút gửi về Ban tổ chức. Điểm của Ban giám khảo sẽ chiếm 70% và bình chọn online chiếm 30% tổng số điểm.

Các bé trường Mầm non Việt Mỹ Vũng Tàu tham gia cuộc thi đều nhận được sự ủng hộ của Quý phụ huynh và nhà trường

The Voice Kids VA 2021 Khối Mầm Non là cuộc thi hát bằng tiếng Anh được tổ chức toàn Hệ thống VAschools. Trường Mầm Non Việt Mỹ Vũng Tàu có 35 bé tham gia cùng các trường ở Cần Thơ, HCM và Mầm non Vũng Tàu có 5 bé lọt vào bán kết; 1 bé lọt vào chung kết.

Những gương mặt xuất sắc lọt vào Bán kết của cuộc thi

Ban giám khảo nhận xét, các bé Mầm Non Vũng Tàu hát tiếng Anh phát âm chuẩn và hay, hy vọng cuộc thi sang năm các bạn sẽ đầu tư hơn nữa về mọi mặt để giành được những giải thưởng lớn hơn.

Trường Mầm Non Vũng Tàu lọt vào chung kết

Vượt qua nhiều bài thi “nặng kí” khác,  bé Đoàn Trà My (Bài hát: If you are happy) – Đại diện trường Mầm Non Việt Mỹ Vũng Tàu đã xuất sắc giành giải Ba toàn hệ thống. Phần thưởng nhận được bao gồm: Kỷ niệm chương, Giấy khen, Voucher học bổng 500.000 vnđ.

Bé Trà My lọt vào chung kết và đạt giải Ba toàn hệ thống

Danh sách các bé đạt giải thưởng khác tại cuộc thi:
*Nhóm 3-4 tuổi
Giải Nhất: Phạm Hồng Hải (VAschools Gò Vấp 2)
Giải Nhì: Phan Thái Hồng Thư (VAschools Gò Vấp 2)
Giải Ba: Trần Huỳnh Phúc Hưng (VAschools Cần Thơ)
*Nhóm 4-5 tuổi
Giải Nhất: Đặng Lê Hà Anh (VAschools Quận 8 cơ sở 2)
Giả Nhì: Vũ Ngọc Phương Nhi (VAschools Quận 11)
Giải Ba: Trần Vi Tuệ Lâm (VAschools Gò Vấp 2), Phạm Thái Minh Hưng (VAschools Gò Vấp 1), Nguyễn Phúc Minh (VAschools Cần Thơ)
*Nhóm 5-6 tuổi
Giải Nhất: Nguyễn Huỳnh Phương Nhi (VAschools Quận 4)
Giải Nhì: Nguyễn Huỳnh Thảo Nhi (VAschools Gò Vấp 2)
Giải Ba: Hồ Ngọc Gia Hân (VAschools Quận 8 cơ sở 1), Nguyễn Cát Bảo Anh (VAschools Quận 11), Lâm Tuấn Kiệt (VAschools Quận 11), Trần Bùi Thảo Nhân (VAschools Cần Thơ), Đoàn Ngọc Trà My (VAschools Vũng Tàu)

Không chỉ đơn giản là một cuộc thi hát, ‘The voice kids VA 2021” còn là sân chơi ngôn ngữ cho các em học sinh mầm non để các em có cơ hội được trình diễn bằng tiếng Anh, thể hiện năng khiếu và sở thích của mình. Đặc biệt, qua cuộc thi, các em đã trở nên mạnh dạn, tự tin trình diễn tiếng Anh trên sân khấu và trước ống kính máy quay.

Cuộc thi cũng là cơ hội khẳng định chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trường và làm tăng thêm sự kết nối giữa Quý phụ huynh và nhà trường, mang lại nhiều niềm vui bổ ích cho các em trong thời gian học tập tại VAschools.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình học mầm non song ngữ, đăng ký ngay tại link này để nhận tư vấn sớm nhất nhé. https://forms.gle/ENehHS9BokPmG1TL6

—————
TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VŨNG TÀU

Link khám phá trường em: https://bom.to/Q30C6r35P5bs
: 5-7 Hoàng Diệu, Phường 1, TP. Vũng Tàu
: (0254) 3510 035 – 3510 033
: 0783315750 (Zalo tuyển sinh)