(0254)3560096

LỄ HỘI HÓA TRANG “HAPPY HALLOWEEN 2022”

15h30-17h30 Thứ Sáu, ngày 28/ 10/ 2022

95 Lý Thường Kiệt, P.1, TP. Vũng Tàu

I.MỤC ĐÍCH:

– Nhằm tìm hiểu thêm về văn hóa lễ hội của các nước phương Tây, giao lưu văn hóa với GVNN đồng thời phát huy tính sáng tạo trong mỗi học sinh.

– Lễ hội giúp truyền thông quảng cáo hình ảnh của Nhà trường lan tỏa ra cộng đồng. Giáo dục không chỉ là dừng lại ở lý thuyết mà còn nâng cao kỹ năng sống, thái độ sống và vận dụng trong thực tế.

– Đồng thời qua đây, giúp cho học sinh có thêm kỹ năng tổ chức sự kiện, làm việc nhóm và kỹ năng tìm kiếm, phát triển ý tưởng và thuyết trình bằng tiếng Anh.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: 

– Học sinh Trung học Việt Mỹ #VAschools

– Học viên trung tâm Ngoại Ngữ Liên Mỹ Vũng Tàu

III. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

– Số lượng tham gia: Mỗi lớp đảm bảo phải có ít nhất 5 học sinh đại diện tham gia và không giới hạn số lượng tham gia. Học sinh tham gia theo nhóm và phải theo chủ đề riêng. Mỗi lớp có thể có nhiều nhóm tham gia. Giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ HS tham gia, theo sát quá trình chuẩn bị trang phục, trang điểm của thí sinh để đảm bảo chất lượng tham dự được tốt nhất.

– Chủ đề trang phục: Các nhóm tự chọn chủ đề cho bộ trang phục/Bộ sưu tập của mình và hóa trang phù hợp với chủ đề đó (Ví dụ: hóa trang thành các nhân vật trong truyện, hóa trang từ đồ tái chế hay rau củ quả, … ).

Lưu ý: Trang phục và hóa trang không nhất thiết phải có yếu tố ma mị.

+ Hình thức trình bày:

• Các nhóm sẽ trình bày bằng Tiếng Anh trong thời gian ít nhất 2 phút về chủ đề trang phục/bộ sưu tập mà mình lựa chọn khi catwalk trình diễn.

• Bài thuyết trình phải đảm bảo các nội dung sau: nêu rõ họ tên thành viên, tên nhóm, tên lớp, tên chủ đề trang phục hóa trang/chủ đề bộ sưu tập, tại sao lựa chọn chủ đề đó, trang phục/bộ sưu tập lấy cảm hứng từ đâu và được trình bày bằng Tiếng Anh.

Lưu ý: Các nhóm tham gia cần viết rõ nội dung bài thuyết trình của mình vào giấy và nộp trước cho Bộ phận ESL:

* Đối học sinh VAschools: Giáo viên chủ nhiệm các lớp MOET tập hợp nội dung bài thuyết trình của lớp mình và nộp về bộ phận ESL trước ngày 26 tháng 10, 2022.

* Đối với học viên UAschools: các em tự nộp về bộ phận ESL trước ngày 26 tháng 10, 2022.

IV/ BAN GIÁM KHẢO:

Chấm trang phục: Ms. Nguyễn Thị Phương (PHT), Ms. Từ Minh (GVTA), Ms. Dương PR, Ms Thoan (GV Mỹ thuật)

Chấm thuyết trình Tiếng Anh: Mr. Mathew, Mr. Michael, Mr.David & Mr Nicholas.