(0254)3560096

Thấu hiểu sự quan tâm, lo lắng và băn khoăn của các bậc Ba Mẹ có con chuẩn bị bước vào lớp 1. Hằng năm VAschools sẽ tổ chức chương trình “Trải nghiệm lớp 1” dành cho các bé lớp Lá trong và ngoài Hệ thống VAschools.

Đây là năm thứ 2 VAschools Quận Tân Bình chào đón các bé lớp Lá đến với cơ sở. Qua hai tuần trải nghiệm với chương trình học tiếng Việt của Bộ GD&ĐT cùng chương trình tiếng Anh Cambridge sẽ giúp các bé chuẩn bị tốt tâm thế khi chuyển từ bậc Mầm Non lên Tiểu Học.

Để giúp các các bé được làm quen môi trường và chương trình học, nhiều trò chơi thú vị được lồng ghép vào bài giảng để kích thích khả năng ham học hỏi cũng như chủ động trong việc tiếp thu tri thức của bé.

Nhiều trò chơi được lồng ghép vào chương trình học tạo hứng thú học tập cho các bé

Ngày 06/06/2020, VAschools Quận Tân Bình sẽ tổ chức sự kiện “Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Giáo Dục Song Ngữ VAschools” giúp Ba Mẹ tìm hiểu chương trình học song ngữ tại VAschools, nắm bắt tâm lý để chuẩn bị tốt cho con hành trang vào lớp 1. VAschools áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Ba Mẹ tham gia sự kiện “Ngày Hội Thông Tin”:

  • Giảm 5% học phí của NH 2020 – 2021 cho lần đóng học phí đầu tiên tại sự kiện

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS
806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0916 303 252 – (028) 73073 806
Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools/

Mời Ba Mẹ nhìn lại số hình ảnh của bé trương chương trình Trải nghiệm lớp 1 tại cơ sở Quận Tân Bình.