(0254)3560096

Chương trình Dã Ngoại dành cho khối Tiểu học Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAchools) với điểm đến là Nông Trại Vui Vẻ tại Bình Chánh. Với một ngày được làm nông dân thực thụ. Các em học sinh nhà Trường được khám phá các cách thức trồng thủy canh, cấy lúa, làm gốm, được trực tiếp trồng cây và học cách làm bánh từ khoai mì, làm xà bông thiên nhiên từ rau má như mở ra nhiều khung trời kiến thức mới từ nông thôn cho các em.

Bên cạnh đó với nhiều hoạt động vui chơi như bắt cá, tắm mưa và đi cầu khỉ cũng như du ngoạn trên sông bằng thuyền đầy những tiếng cười sảng khoái sau một năm học vất vả. 

Trường Việt Mỹ Vũng Tàu (VAschools) cũng có chương trình Summer Holiday dành cho phụ huynh bận rộn công việc cũng như mong muốn các em có một mùa hè giao lưu và học hỏi lẫn vui đùa với bạn bè. Xin mến chào các em một mùa hè vui vẻ, chúc các em có một mùa hè sắp tới đầy niềm vui!

Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools) với 2 cơ sở đáp ứng đầy đủ các cấp học từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, cùng 01 Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ (UAschools) sẽ cung cấp nền tảng giáo dục đủ tiêu chuẩn cùng các sân chơi sáng tạo, phát triển tài năng, trí tuệ cho những mầm non tương lai.