(0254)3560096

Sáng ngày 30.07.2019, tại Trường Việt Mỹ Quận Tân Bình đã diễn ra chương trình Lễ Bế Mạc Hè – Discover Me 2019. Chương trình có sự tham gia của quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh khóa hè 2019.

Tham dự chương trình tổng kết khóa hè các em được nhận chứng nhận thành tích, được tham gia các trò chơi và chiêm ngưỡng những sản phẩm xuất sắc trong khóa hè 2019.

Qua 8 tuần học, khóa Hè 2019 của VAschools đã đi đến hồi kết, trải qua khóa hè các em dường như đã trưởng thành hơn rất nhiều. Những môn thể thao giúp các em tăng chiều cao, sức khỏe, các môn kĩ năng giúp các em ứng xử linh hoạt hơn trong cuộc sống, biết cách tự chăm sóc bản thân, biết về những nghĩa vụ và quyền lợi của chính mình, cách thức tổ chức và hoạt động teambuilding, hoạt động nhóm. Bộ môn lắp ráp và lập trình robot giúp các em hiểu về ngôn ngữ lập trình, điều khiển robot điện tử và máy móc. Chuyển những sáng tạo thành nội dung tương tác thực tế. Khuyến khích khả năng tư duy và thể hiện tư duy của mình ra ngoài. Bộ môn STEM giúp học sinh tự mình trải nghiệm những điều kì diệu của khoa học, khơi gợi hứng thú với khoa học thí nghiệm. Ngoài ra, các em còn có những giờ học hướng nghiệp bổ ích từ Talent Mind và được học nhiều bộ môn mới như nhiếp ảnh, dựng phim… trải nghiệm thú vị với lớp kĩ năng từ đối tác GPA.


Vậy là chương trình VA Summer Camp 2019 đã kết thúc. Chúc các em có một chuyến dã ngoại thật vui vẻ và bổ ích cùng bạn bè và thầy cô.
Hẹn gặp lại tất cả các em trong năm học mới 2019 – 2020 và chúng ta sẽ lại đồng hành cùng nhau trong chương trình Hè 2020 nhé!