(0254)3560096

Các cô giáo Mầm non VAschools thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng trong hội thi “Cô Giáo Như Mẹ Hiền” 

Sau hơn 4 tháng diễn ra hội thi “Cô Giáo Như Mẹ Hiền”, 24 giáo viên đại diện cho các đơn vị trường Mầm Non của Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools (tại TP.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu) đã trải qua 3 vòng dự thi với nội dung: thực hành giờ dạy, tổ chức giờ chơi, làm bài lý thuyết.

Ngày 04/5/2019, vòng chung kết thi vấn đáp và Lễ Tổng kết & Phát thưởng hội thi “Cô Giáo Như Mẹ Hiền” tổ chức tại trụ sở chính VAschools – 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM.

Hội thi “Cô Giáo Như Mẹ Hiền” được VAschools tổ chức không chỉ khơi dậy vẻ đẹp tâm hồn của các cô giáo Mầm non mà còn là dịp để đội ngũ giáo viên toàn hệ thống được học tập, chia sẻ kinh nghiệm, phát triển kỹ năng trong công việc chăm sóc nuôi dạy trẻ. Hội thi thực sự trở thành nơi hội tụ để những nhân tố tài năng trong đội ngũ sư phạm của VAschools thể hiện năng lực chuyên môn và thỏa sức sáng tạo trong việc xây dựng môi trường giáo dục, chuẩn bị đồ dùng dạy học, trong thiết kế các hoạt động với nhiều ý tưởng phong phú, đa dạng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Hệ thống trường Việt Mỹ.

Các đề tài tham gia hội thi phù hợp với từng lứa tuổi, giúp trẻ có kỹ năng trong hoạt động, trí tưởng tượng, khả năng sử dụng các nguyên vật liệu. Giáo viên bám sát phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”, tạo điều kiện cho trẻ phát huy hay bộc lộ hết bản thân mình qua hoạt động. 

Tạo cho trẻ phát triển ngôn ngữ thông qua việc nêu lên ý tưởng của bản thân. Trong quá trình tổ chức giờ học và giờ chơi, giáo viên luôn quan sát trẻ, thay đổi hình thức hoạt động một cách linh hoạt hoặc gợi mở phát huy tính sáng tạo của trẻ.

Với tinh thần luôn “Lấy yêu thương làm nền tảng”, bằng tình yêu nghề, yêu trẻ vô bờ bến, qua sự gần gũi, nhẹ nhàng, các cô đã tạo được cảm xúc và tình cảm gắn bó với trẻ.

Kết thúc hội thi, cô giáo Trần Thị Thùy Dương – Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 11 đã xuất sắc giành Giải Đặc biệt.

Liên hệ tư vấn

Hotline: 028 3858 5300

Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools/

Website: http://vavungtau.nguyentrung.webstarterz.com/

(Miss.Moon)