(0254)3560096

Tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo.

Hôm nay, kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường TH Việt Anh thuộc hệ thống trường Việt Mỹ tổ chức Lễ kỷ niệm để ôn lại truyền thống vẻ vang đó.

Thầy Phan Văn Thức – Hiệu trưởng trường tiểu học Việt Anh phát biểu Lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Cô Phạm Mỹ Đào – đại diện cho các thầy cô của nhà trường đã có những lời chia sẻ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đại diện cho hơn 400 học sinh toàn trường nói lên suy nghĩ, tình cảm của mình dành cho quý thầy cô giáo.
Đại diện hội cha mẹ học sinh lên phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 40 năm ngày Ngày nhà giáo Việt Nam
Khen thưởng giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, giáo viên có thành tích trong phong trào thi đua nhân ngày 20/11 năm học 2022-2023.
Tập thể lớp Xuất sắc trong phong trào thi đua học tốt.
Trao giải cá nhân thực hiện tốt học tốt và các phong trào điển hình ở các lớp vào buổi chào cở sáng thứ hai đầu tuần
Những bó hoa tươi thắm được các bạn nhỏ lớp 5 gửi đến các thầy cô của mình

Như một lời tri ân gửi đến tất cả các giáo viên yêu quý, học sinh VAshools đã mang đến buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam với những tiết mục văn nghệ trên cả tuyệt vời. Đó cũng chính là những lời cảm ơn giàu tình cảm, những sự thổ lộ đầy ắp chân tình mà các cô cậu học trò đã dành cho thầy cô của mình.

Trao giải thưởng “ Liên hoan Tiếng hát dưới mái trường” lần thứ 7.

Sự kiện vô cùng ý nghĩa này cũng là cơ hội để nhà trường vun đắp những giá trị đạo đức, tinh thần “tôn sư trọng đạo” đến tất cả học sinh của mình.

Chúc cho các Thầy, Cô giáo sẽ luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu vượt qua thách thức; luôn thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, học tập để dẫn dắt học sinh đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh của hội thi Tiếng Hát Dưới Mái Trường của trường tiểu học Việt Anh. Để theo dõi toàn cảnh hội thi, mọi người xem chi tiết tại đây ạ :