(0254)3560096

Có một sự luyến tiếc không nhẹ khi Lễ hội Trăng Rằm kết thúc ở Trường mầm non Việt Mỹ Vũng Tàu; bởi vì các bé đều say sưa, yêu thích các hoạt động diễn ra như diễn kịch, múa lân sư rồng, ca múa nhạc…

Chương trình được diễn ra hôm 01/10/2020 tại khuôn viên số 5 Hoàng Diệu của Trường mầm non Việt Mỹ với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo nhà trường, cha mẹ học sinh, thầy cô giáo và toàn thể các  bé yêu.

 

Đối với nhiều bé, đây là lần đầu tiên tham gia một lễ hội lớn như vậy tại trường học nên các em vô cùng háo hức và thích thú.

Các cô giáo đã vất vả tập luyện rất nhiều ngày trước để cống hiến cho Lễ hội những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và thú vị.

Các bé yêu diễn kịch cũng rất giỏi nữa, bạn nào cũng nhập vai như một diễn viên chuyên nghiệp vậy.

Vở kịch Chú Cuội thu hút sự theo dõi của toàn thể lễ hội bởi lối diễn kịch hài hước và dễ thương của các cô giáo và học trò.

Ngoài ra các bé yêu cũng tập luyện rất nhiều tiết mục văn nghệ, góp phần làm cho chương trình trở nên sống động và đa dạng nghệ thuật hơn.

Mỗi lớp đều đăng kí trình diễn ít nhất là một tác phẩm, dù các con còn bé, nhưng phong cách biểu diễn khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi rồi.

Bé yêu giao lưu cùng chú Cuội, ai cũng thích thú khi được “gặp” chú cuội từ cung Trăng xuống.

Biểu diễn đánh trống múa lân đến từ các nghệ sĩ tại thành phố Vũng Tàu.

Múa rồng là tiết mục công phu và được các em nhỏ nhiệt tình hưởng ứng.

Lễ hội trung thu năm nay đã để lại trong lòng mỗi bé yêu một kỷ niệm tuyệt vời dưới mái trường mầm non Việt Mỹ.

Cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như phụ huynh học sinh, góp phần mang lại hạnh phúc và tiếng cười trẻ thơ trong một sự kiện ý nghĩa như Lễ Hội Trung Thu.

VAVT