(0254)3560096

BẬT MÍ THÚ VỊ CỖ XE TUẦN LỘC CỦA ÔNG SANTA CLAUS

Nhắc đến Giáng Sinh, người ta sẽ liên tưởng ngay đến ông già Noel mập mạp và phúc hậu cùng cỗ xe tuần lộc chuyên chở những món quà lung linh sắc màu.

Bạn biết không, cỗ xe bay kỳ diệu của Ông Santa sở hữu 9 chú tuần lộc với những chiếc sừng có khả năng thu nhận những giấc mơ, nguyện vọng của các trẻ em trên toàn thế giới và một thú vị hơn nữa là chú tuần lộc có tên Rudolph với khả năng dò tìm đường thông qua chiếc mũi đỏ đặc biệt của mình giúp đưa Ông Santa đi mọi ngả đường để phát quà cho những đứa trẻ ngoan.

Ngoài ra, VAschools bật mí thêm một thú vị nữa đó là đàn tuần lộc này chỉ toàn là con cái thôi. Lý giải cho điều này thì theo các nghiên cứu, những chiếc sừng của con tuần lộc đực thường bị rụng vào mùa đông trong khi những con cái thì không như vậy. Do đó, những con tuần lộc trong đàn kéo cỗ xe bay của ông Santa đều là những con cái thôi.

INTERESTING SECRET ABOUT SANTA CLAUS’S REINDEER CAR

Talking about Christmas, people immediately thinks of a fat and kind Santa Claus with a reindeer car which carrying colourful gifts.

You know, miraculous flying car of Santa owns 9 reindeers with horns which are able to imbibe the dreams, wishes of children around the world and more interesting is the reindeer called Rudolph has the ability to track the way through his special red nose to take Santa to go to everywhere so he can give gifts to good children.

In addition, VAschools reveals an interesting fact that these reindeers are all female. According to studies, the male’s reindeer horns often fall off in the winter while the female’s ones don’t. Therefore, the flock of Santa’s flying reindeers are all female.