(0254)3560096

Ô nhiễm không khí là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt với trẻ em. Ô nhiễm không khí làm tăng tỷ lệ hen suyễn, viêm phổi, viêm họng và các vấn đề về bệnh hô hấp cho trẻ…

Để trẻ không là nạn nhân của ô nhiễm không khí, phụ huynh cần lưu ý những biện pháp đơn giản để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của ô nhiễm không khí nhằm bảo vệ cho sức khỏe trẻ.

  • Hạn chế tối đa khi đi qua các tuyến đường nhiều khói bụi và rác thải

Các Bé VAschools trong buổi khám sức khỏe định kì

  • Không đưa trẻ đi bộ hoặc tập thể dục dọc theo những đường phố đông đúc, nhiều rác thải để tránh khỏi không khí ô nhiễm thải ra từ các phương tiện giao thông.

Các trò chơi vận động giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

 

  • Hạn chế ra ngoài vào những giờ cao điểm để tránh những lúc mật độ giao thông dày đặc và khói bụi của các nhà máy công nghiệp làm không khí trở nên ngột ngạt và độc hại nhất.

Những buổi học tập ngoại khóa tại VA Farm giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên và tiếp xúc không khí trong lành

  • Đảm bảo rằng các phụ kiện bảo vệ như mũ, kính mắt, khẩu trang… phải luôn luôn nằm trong danh sách “bắt buộc phải có” của bạn và trẻ mỗi khi ra ngoài.

  • Cuối cùng, Bố Mẹ hãy luôn nhớ giữ ấm cho trẻ và đảm bảo việc uống đủ nước, tăng cường bổ sung vitamin từ nước ép và các loại rau củ hữu cơ để tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho quý phụ huynh để cùng VAschools chung tay bảo vệ thật tốt cho sức khỏe trẻ.