(0254)3560096

ẤN TƯỢNG VỀ LỄ HỘI HALLOWEEN ĐẦU TIÊN TẠI VASCHOOLS TÂN BÌNH

Lấy ý tưởng từ những câu chuyện “rùng rợn” về lễ hội Halloween tại một số nước trên thế giới, “Phiên Chợ Phù Thuỷ 2019” tại VAschools Tân Bình với các gian hàng: Ngôi nhà ma, Động quỷ, Dart Game, Spider Web,… đã mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm “thót tim” đầy bất ngờ.

Một hoạt động truyền thống trong lễ hội Halloween tại VAschools và luôn được các VAers háo hức mong đợi nhất là thử thách mức độ gan dạ tại “Ngôi nhà ma”. Năm nay, hoạt động này được Hội đồng Học sinh VAschools (VASA) đầu tư lên ý tưởng và thực hiện qui mô nên đã thu hút được sự tò mò cũng như sự tham gia của đông đảo học sinh và cả thầy cô giáo. Với sự kết hợp “hoàn hảo” giữa những tạo hình ma quỷ, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, “Ngôi nhà ma” không chỉ tạo ra cảm giác ghê rợn mà còn thách thức người chơi phải khống chế được nỗi sợ hãi của chính mình để có thể “tỉnh táo” đi truy tìm thẻ thông hành đang ẩn giấu trong các căn phòng ma mị. Và bất cứ lúc nào sơ sẩy, người chơi cũng có thể bị hạ gục bởi trò hù dọa đáng sợ của những con ma di động với tràng cười khanh khách rợn người…

“Phiên Chợ Phù Thuỷ 2019” còn ghi dấu với những phần hóa trang vô cùng ấn tượng của các bạn học sinh thành các tạo hình ma quỷ hay các nhân vật cổ tích, nhân vật hoạt hình. Dễ thương có, ghê sợ cũng có nhưng cảm xúc đều rất thú vị và đáng nhớ cho mùa lễ hội Halloween năm nay.

Xin mời mọi người hãy cùng sống lại với những cung bậc cảm xúc qua hình ảnh được ghi lại tại lễ hội Halloween – VAschools Tân Bình nhé!