ƯU ĐÃI NĂM HỌC 2018-2019

VUI HỌC MỖI NGÀY TẠI VASHOOLS

CÁC HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

Thế hệ trẻ đang lớn lên trong một thời đại mà các nền văn hóa và kinh tế trở nên không biên giới. Với quan niệm sự chăm sóc nâng niu từ những bàn tay dịu dàng và tấm lòng rộng mở của thầy cô giáo là mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm và suy nghĩ hồn nhiên của lứa tuổi mầm non. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường giáo dục toàn diện dựa trên những phương pháp giảng dạy tiên tiến hài hòa về mặt tri thức, thể chất và năng khiếu thẩm mỹ.

Các chương trình học được thiết kế nhằm rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân đồng thời tôn trọng đặc điểm riêng của từng trẻ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ, nuôi dưỡng lòng tự trọng và khả năng độc lập của mỗi trẻ để các em hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc Tiểu Học tại Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Mỹ hoặc các trường uy tín khác tại Việt Nam hoặc Quốc tế.

Để tạo dựng nên một công trình, không chỉ cần có sắt thép và bê tông mà còn có cả tư duy, trí tuệ và đặc biệt là lòng nhiệt huyết của mỗi con người. Cũng như tất cả con em chúng ta khi đếnTRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ QUẬN 2, không chỉ là những bài giảng được chuyển tải, mà còn là lòng tin yêu hết mình từ phía nhà trường.

Trường Mầm Non Quận 2 của Hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ tự tin cùng phụ huynh chăm sóc, đào tạo bé trở thành trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến tâm hồn: “Vun đắp yêu thương, bồi dưỡng tài năng, phát huy sáng tạo”.

Đặc điểm Trường Mầm non quốc tế Quận 2: Là ngôi biệt thự khang trang, hiện đại, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tuyển sinh từ các bé từ 18 tháng – 5 tuổi. Phòng học thoáng mát, có máy điều hòa: Có nhà bếp nấu ăn riêng, đảm bảo dinh dưỡng cho bé. Được nằm trongdanh sách trường mần non TPHCM tốt nhất hiện nay.

Đến trường chúng tôi , các bé sẽ tự tin sáng tạo thông qua các trò chơi “Học mà chơi – chơi mà học”.

Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 2 được thành lập ngày 13/4/2009 theo quyết định số 4990/ QD-UBND ngày 22/4/2009 của ủy ban nhân nhân Quận 2.

Cơ sở tại đây VASHOOLS đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và điều kiện thông thoáng theo quy định. Phòng học và các phòng chức năng sử dụng các thiết bị công nghệ cao và được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh. Chúng tôi luôn cố gắng tạo những không gian phù hợp nhất cho các học sinh.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

    Vui lòng điền thông tin liên hệ để được tư vấn rõ hơn về chương trình học, học bổng tuyển sinh và tham quan thực tế tại trường.